1
Bạn cần hỗ trợ?
Tìm hiểu về sản phẩm
Các bài viết liên quan về quy trình khai thác, chế biến, cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm của Hoa Sen Food do tôi chúng tôi nghiên cứu, ghi chép và biên soạn.

Linh thiêng đền Mẫu

02/06/2022 341 lượt xem
Đền Mẫu là một trong 16 di tích nằm trong Khu di tích Quốc gia đặc biệt Phố Hiến, là một địa điểm du lịch văn hoá tâm linh hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham quan chiêm bái.
Xem thêm

Về Văn Giang thưởng thức đặc sản bánh răng bừa

30/05/2022 328 lượt xem
Bánh tẻ đặc sản Văn Giang, Hưng Yên được kết hợp từ nhiều nguyên liệu bình dị của làng quê vùng đồng bằng Bắc bộ, từ những nguyên liệu chính trong các bữa ăn như thịt, mộc nhĩ, hành, đỗ xanh… nhưng lại gây thương nhớ cho những thực khách nào đã từng thưởng thức.
Xem thêm

Tổng hợp 15 đặc sản Hưng Yên nổi tiếng gần xa không thể bỏ qua

30/05/2022 381 lượt xem
Nếu có dịp du lịch ở Hưng Yên mà không biết mua gì làm quà thì hãy để Hương Sen FOOD “bỏ túi” giúp bạn những đặc sản nổi tiếng nhất Hưng Yên nhé!
Xem thêm

Vải trứng - Thương hiệu tiêu biểu của nông nghiệp tỉnh Hưng Yên

30/05/2022 214 lượt xem
Cây vải tổ có tuổi đời hơn 150 năm do gia đình ông Nguyễn Văn Vì (thôn Ba Đông, xã Phan Sào Nam, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên) trồng. Đối với ông Vì, năm 1993 thực hiện dồn thửa đổi ruộng, ông đã mạnh dạn chuyển đổi một số diện tích trồng lúa kém hiệu quả sang trồng vải trứng. Đến nay vườn cây vải trứng này đã gần 30 năm tuổi và cho thu hoạch ổn định.
Xem thêm