1
Bạn cần hỗ trợ?
Tìm hiểu về sản phẩm
Các bài viết liên quan về quy trình khai thác, chế biến, cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm của Hoa Sen Food do tôi chúng tôi nghiên cứu, ghi chép và biên soạn.

Tương Bần - Hương vị miền quê

02/05/2019 248 lượt xem
Từ xa xưa, tương là món ăn dân dã và đã rất quen thuộc trong mâm cơm của người Việt. Tương Bần cũng được xếp vào hàng những món ăn đặc biệt của người kinh đô Thăng Long xưa như: "Cốm Vòng, gạo tám Mễ Trì/Tương Bần, húng Láng còn gì ngon hơn".
Xem thêm

Tinh hoa từ cây nghệ

02/05/2019 232 lượt xem
Khoái Châu - miền đất tự bao giờ đã rất nổi tiếng với những đặc sản quê hương như Gà Đông Tảo, nhãn Miền, bưởi Hoàng, đậu phụ An Vĩ, chả gà Tiểu Quan,.. Gần đây một thương hiệu được rất nhiều người quan tâm và biết đến đó chính là sản phẩm tinh bột nghệ ở xã Chí Tân huyện Khoái Châu.
Xem thêm

Rượu Lạc Đạo - Sự tinh túy của người Hưng Yên

02/05/2019 753 lượt xem
Khi đã đến Lạc Đạo mà không thưởng thức một chút rượu thì coi như chưa từng về đây. Người phương khác đến Lạc Đạo bao giờ cũng có câu nói vui " Uống rượu Lạc Đạo dễ lạc đường lắm".
Xem thêm

Mùa nhãn về: “Dù ai buôn Bắc bán Đông – Đố ai quên được nhãn lồng Hưng Yên”

02/05/2019 481 lượt xem
Trái nhãn từ lâu đã đi vào những câu ca, những vần thơ, những bài hát về đất và người Hưng Yên như một điều không thể thiếu. Người ta ví Hưng Yên như “thủ đô” của cây nhãn, và nhãn lồng Hưng Yên là “vua” của loài nhãn.
Xem thêm

Làng nghề làm miến dong ở xã Tứ Dân huyện Khoái Châu

02/05/2019 590 lượt xem
Khoái Châu không chỉ có rất nhiều đặc sản nổi tiếng như bưởi Diễn, cam Đường Canh, chuối Tiêu Hồng, gà Đông Tảo... Không chỉ vậy, mỗi du khách khi đến thăm Khoái Châu, đặt chân tới xã Tứ Dân ai cũng biết tới đặc sản miến dong, sản phẩm được làm ra từ bàn tay khéo léo của những người lao động cùng với nguyên liệu của bột dong nguyên chất.
Xem thêm