1
Bạn cần hỗ trợ?

Mật ong cỏ Kim (Hoa Xuyến Chi)

Mật ong cỏ Kim (Hoa Xuyến Chi)
200.000 đ
Khối lượng: 01 Lít
Tình trạng: Còn hàng
Mật ong cỏ Kim hay còn gọi là mật ong hoa Xuyến Chi. Mật có màu vàng tươi, mùi thơm nhẹ, có độ trong suốt. Mật được coi là mật tự nhiên, nhiều nơi có. Ngoài mục đích sử dụng, mật cỏ Kim còn thường được sử dụng làm mật ong bạc hà giả.
Số lượng
Thêm vào giỏ
Hotline: 0915.554.236
Chia sẻ sản phẩm ngay facebook google youtube
Thông tin chi tiết
* Đặc điểm
- Cây cỏ Kim còn có tên gọi là cây hoa Xuyến Chi. Cây mọc hoang dại ở các bãi đất trống, có độ cao từ 0.4 – 1m. Cây thường mọc thành những quần thể, sức sống rất cao.
Cỏ Kim mọc ở khắp Việt Nam. Hoa có màu trắng, nhụy vàng. Hạt của nó nhọn như chiếc kim, vì thế người ta đặt tên là Cỏ Kim. Nếu bạn đi vào chỗ chúng mọc, hạt của nó ngay lập tức sẽ bám vào quần áo của bạn. Rất nhiều người thường nhầm lẫn cây cỏ Kim là cây hoa cứt lợn. Hoa cứt lợn có màu tím, thân có lông, khác hoàn toàn với cây này.
- Hoa cỏ Kim phát triển mạnh vào tháng 6 – 10 dương lịch. Chúng thường mọc từng bãi rộng. Những người nuôi ong thường di chuyển đàn ong tới những khu vực này để khai thác mật.
- Mật ong Hoa cỏ Kim có màu vàng tươi, màu rất đẹp, mùi thơm nhẹ. Chính vì nó có màu vàng tươi, nên nhiều người thường sử dụng mật này để bán mật ong bạc hà giả.
* Công dụng
Mật cỏ Kim – mật ong Xuyến Chi được đánh giá là mật ong sạch, tự nhiên. Vì cây cỏ Kim mọc hoang, không sử dụng thuốc để chăm bón. Mật cỏ Kim thường được sử dụng vào mỗi buổi sáng, uống cùng nước ấm để tăng cường sức khỏe.
- Có tác dụng tốt trong việc điều trị ho, phế quản.
- Có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa, bảo vệ dạ dày.
- Có tác dụng tốt trong việc làm đẹp cho các chị em.
* Cách dùng
- Mật ong là thực phẩm an toàn có thể sử dụng hàng ngày.
- Dùng uống trực tiếp hoặc pha trộn với thực phẩm, nước…
- Liều lượng: Mỗi ngày có thể uống từ 30-50ml mật ong.
* Lưu ý:
- Không dùng mật ong cho trẻ dưới 1 tuổi. Mật ong dễ bị trực khuẩn tấn công, khi cho trẻ quá nhỏ ăn mật ong, các trực khuẩn này ở trong ruột trẻ có thể chuyển hóa thành các vi khuẩn tạo ra chất độc dẫn đến bệnh tật và thậm chí tử vong.
- Không nên dùng trong các trường hợp ỉa chảy hoặc đầy bụng.
- Do mật ong có thể làm giãn mạch máu nên những ai bị mắc bệnh giãn tĩnh mạch dưới da không nên sử dụng sử dụng mật ong.   

Quy cách đóng gói  Hũ thủy tinh (trong tỉnh Hưng Yên); Hộp nhựa (đối với quý khách ở ngoài tỉnh, để đảm bảo không đổ vỡ khi đến tay khách hàng)
Xuất xứ  Các tỉnh Tây Bắc
Thu hoạch  Được lấy bởi đồng bào dân tộc tại các tỉnh Tây Bắc
Hình thức kinh doanh  Chỉ bán lẻ, không Đại lý - Không nhượng quyền kinh doanh
Vận chuyển  + Miễn phí ship trong Thành phố Hưng Yên số lượng từ 2 lít.
 + Chuyển phát nhanh trong Toàn quốc, thu tiền tận nơi trên.
Khách hàng quan tâm đến Mật ong hoa cỏ Kim có thể liên hệ trực tiếp tới Hương Sen Food đặt hàng để có loại mật ong tốt nhất, tự nhiên nhất. Cam kết hoàn tiền 100%, nếu không phải là hàng thật.
 

Sản phẩm khác
SỮA ONG CHÚA
Giá chỉ còn: 200.000 đ
Đặt mua ngay
MẬT ONG RỪNG
Giá chỉ còn: 450.000 đ
Đặt mua ngay