1
Bạn cần hỗ trợ?

MINH MẠNG THANG

MINH MẠNG THANG
380.000 đ
Khối lượng: Thang
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng
Thêm vào giỏ
Hotline: 0915.554.236
Chia sẻ sản phẩm ngay facebook google youtube
Thông tin chi tiết
* Đặc điểm

Trong Lịch sử Việt Nam thì vua Minh Mạng (SN 179) là vị vua thứ 2 của triều Nguyễn. Vị vua anh minh, có tài, giỏi bắn cung - cưỡi ngựa, chăm lo việc triều chính. Và điều đặc biệt của vị vua này là rất chăm lo đến hậu cung. Ông là vị vua nổi tiếng nhiều vợ nhiều con nhất trong lịch sử các ông vua của Việt Nam. Ông có tới 43 cung tần mỹ nữ, sử sách đã ghi lại mỗi một đêm khi ông nghỉ ngơi thì có 5 cung tần hầu hạ. Mỗi bà 1 canh, hết 5 canh thì danh sách các bà được Tôn Nhơn phủ (nơi ghi chép sinh hoạt của vua), ghi lại để theo dõi việc sinh nở của các bà. Được biết ông có tới 142 người con (78 nam - 64 nữ). Vì ông hưởng thụ từ sớm nên đường sinh dục bị kém, ông đã ra lệnh cho các quan ngự y phải giúp mình lấy lại sức khỏe. Các quan phải nghiên cứu và cuối cùng cũng cho ra một thang thuốc ngâm rượu đại bổ cho vua - vua rất hài lòng đặt luôn là: Minh mạng thang.

* Công dụng:

Hỗ trợ điều trị thận hư, thận yếu, suy thận; Cường dương, mạnh sinh lý; Kích thích lưu thông khí huyết trong cơ thể, tăng cường lưu thông máu đến dương vật cũng như cơ quan sinh dục nhiều hơn; Ngăn ngừa xuất tinh sớm, kéo dài thời gian làm chuyện ấy; Chống mãn dục sớm, duy trì phong độ phái mạnh; Bồi bổ trí não, giúp nam giới tỉnh táo và minh mẫn hơn; Nâng cao sức khỏe hệ tiêu hóa, kéo dài tuổi thọ; Tốt cho tinh trùng; Chống suy nhược cơ thể

* Cách dùng:

Bạn nên làm theo hướng dẫn sau để đạt được hiệu quả tốt nhất:
- Bước 1: Rửa các vị thuốc cho sạch bụi bẩn rồi tráng qua một lần rượu.
- Bước 2: Chuẩn bị một cái bình thủy tinh khoảng 19 lít rồi xếp các vị thuốc vào. Do lá dâm dương hoắc dễ bị nổi lên trên nên chúng ta nên xếp vị thuốc này dưới đấy bình rồi xếp đè các vị khác lên.
- Bước 3: Đổ rượu trắng trên 40 độ vào sao cho ngập mặt các nguyên liệu nhưng phía trên miệng bình vẫn còn phải chừa một khoảng trống nhỏ.
- Bước 4: Vặn chặt nắp bình và để nơi thoáng mát. Thỉnh thoảng lắc bình cho rượu ngấm đều vào trong dược liệu.
- Thời gian ngâm rượu: Rượu Minh Mạng Thang càng ngâm lâu càng có tác dụng tốt. Nếu không thể chờ lâu bạn cũng phải đợi ít nhất 30 ngày mới được lấy ra uống.
- Liều dùng: Mỗi lần uống 20ml x 2-3 lần/ ngày tùy theo tửu lượng
- Thời điểm sửa dụng: Trước khi ăn
 
* Lưu ý:

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, để việc điều trị bệnh của bạn có hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi áp dụng!

 
Quy cách đóng gói  Đóng gói túi bóng, hàn miệng túi bằng máy chuyên dụng
Xuất xứ  tỉnh Thừa thiên Huế
Thu hoạch  
Hình thức kinh doanh  Chỉ bán lẻ - Không Đại lý - Không nhượng quyền kinh doanh
Vận chuyển  + Miễn phí ship trong Thành phố Hưng Yên số lượng từ 2kg.
 + Chuyển phát nhanh trong Toàn quốc, thu tiền tận nơi trên.

Khách hàng quan tâm đến Minh Mạng thang có thể liên hệ trực tiếp tới Hương Sen Food đặt hàng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100%, nếu không phải là hàng thật.
 

 

Sản phẩm khác
Nhục thung dung Tây Tạng
Giá chỉ còn: 1.450.000 đ
Đặt mua ngay
NẤM PHỤC LINH THIÊN
Giá chỉ còn: 1.200.000 đ
Đặt mua ngay
NẤM LINH CHI SỪNG HƯƠU
Giá chỉ còn: 400.000 đ
Đặt mua ngay
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
Giá chỉ còn: 500.000 đ
Đặt mua ngay
SÂU CHÍT (kg)
Giá chỉ còn: 999.000 đ
Đặt mua ngay