1
Bạn cần hỗ trợ?

NẤM NGỌC CẨU (Khô)

NẤM NGỌC CẨU (Khô)
500.000 đ
600.000 đ
-17%
Khối lượng: Kg
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng
Thêm vào giỏ
Hotline: 0915.554.236
Chia sẻ sản phẩm ngay facebook google youtube
Thông tin chi tiết
* Đặc điểm
Nấm Ngọc Cẩu là một loại cây trong bộ gió đất, trong y học có tên thuốc là “tỏa dương”. Vì hình dáng của nó giống bộ phận sinh dục của con chó nên một số vùng đồng bào dân tộc gọi nó là nấm ngọc cẩu. Tuy gọi là nấm, nhưng nó không phải là nấm. Cây dó đất sống và phát triển tại các vùng núi rậm rạp. Chúng sinh trưởng nhờ bám vào rễ một số loại cây gỗ hoặc sử dụng các chất mùn hữu cơ phân hủy có trong tự nhiên để làm dưỡng chất sinh sống.
Đây là một loài nấm có hình như dương vật của loài chó, cây nấm non có hình dáng như một quả mít mọc ngược và càng già nấm chuyển sẫm màu hơn.
Nấm ngọc cẩu càng có giá trị cao khi chúng được hái ở nơi càng cao, trên những đỉnh núi có độ cao từ 1500m đến 2000m nơi lạnh giá quanh năm tuyết phủ.
Nấm ngọc cẩu là loại nửa dạng cây, nửa dạng nấm, không có lá. Thân nấm có màu đỏ nâu sẫm, có cán hoa lớn, mang hoa dày đặc có bao bọc bằng mo màu tím.
Nấm có mùi thơm rất đặc trưng, hoa nấm mềm. Cụm hoa đực hình trụ, cụm hoa cái hình đầu. Phân loại theo màu sắc ruột nấm khi bổ ra thì có 3 loại: Nấm ngọc cẩu tươi ruột vàng; Nấm ngọc cẩu tươi ruột tím; Nấm ngọc cẩu tươi ruột đỏ. Thông thường loại Nấm ngọc cẩu tươi ruột vàng và ruột đỏ thì ngâm rượu tốt hơn loại ruột tím nhưng nấm ruột tím lại thơm và hiếm hơn 2 loại kia
Những củ nấm già hơn mọc hoa màu trắng. Nấm kí sinh trên những rễ cây gỗ lớn chìm dưới lòng đất, trong bóng tối, dưới lùm cây bụi. Nấm ngọc cẩu sinh trưởng ở độ cao trên 1500m, đặc biệt ở những nơi quanh năm lạnh giá, mùa đông có tuyết phủ như đỉnh Tây Côn Lĩnh, Hoàng Liên Sơn.
Ở nước ta nấm được tìm thấy ở những tỉnh miền núi như Hòa Bình, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Giang. Nấm phát triển nhiều nhất ở Hoàng Liên Sơn và núi Tây Côn Lĩnh, ngoài ra nó còn có ở rừng Cúc Phương, Tràng Lá, huyện Võ Nhai, các núi Vùng Tam Đảo và Núi Hồng.
* Công dụng:
Tác dụng chữa trị các bệnh về yếu sinh lý, liệt dương ở nam giới
Bổ thận, tăng cường sinh lực, nâng cao thể trạng và năng lực trong sinh hoạt tình dục
Điều trị nám da, tăng cường nhu cầu sinh lý, ham muốn tình dục ở nữ giới.
* Cách dùng:
+ Cách ngâm rượu: 01kg Nấm ngọc cẩu khô, ngâm 5 lít rượu. Để 3-6 tháng dùng được. Thời gian ngâm rượu càng lâu thì càng ngon. Dùng liều lượng 1-2 chén dùng sau bữa ăn rốt tốt cho hệ tiêu hóa và bồi bổ cơ thể.
+ Cách sắc nấm ngọc cẩu làm thuốc:Nấm được thái lát thành nấm ngọc cẩu khô cả hoa và đài nấm phơi khô hoặc sấy khô tránh nhiệt độ cao. Sao vàng hạ thổ nấm khô trước khi sử dụng. Dùng sắc 20-30g/ngày với 500ml nước đun còn 250ml uống sau bữa ăn chia làm 2 -3 bữa. 
Quy cách đóng gói Tùy theo số lượng quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ có quy cách đóng gói phù hợp, để vận chuyển đến tận nơi cho quý khách.
Xuất xứ Khu vực Tây bắc
Thu hoạch  
Hình thức kinh doanh Chỉ bán lẻ - Không Đại lý - Không nhượng quyền kinh doanh
Vận chuyển + Miễn phí ship trong Thành phố Hưng Yên số lượng từ 2kg.
+ Chuyển phát nhanh trong Toàn quốc, thu tiền tận nơi trên.
Khách hàng quan tâm đến Nấm ngọc cẩu khô có thể liên hệ trực tiếp tới Hương Sen Food đặt hàng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100%, nếu sản phẩm kém chất lượng và không phải là hàng thật.
Sản phẩm khác
Nhục thung dung Tây Tạng
Giá chỉ còn: 1.450.000 đ
Đặt mua ngay
NẤM PHỤC LINH THIÊN
Giá chỉ còn: 1.200.000 đ
Đặt mua ngay
NẤM LINH CHI SỪNG HƯƠU
Giá chỉ còn: 400.000 đ
Đặt mua ngay
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
Giá chỉ còn: 500.000 đ
Đặt mua ngay
SÂU CHÍT (kg)
Giá chỉ còn: 999.000 đ
Đặt mua ngay