1
Bạn cần hỗ trợ?

Tương bần Triệu Sơn - Hưng Yên

Tương bần Triệu Sơn - Hưng Yên
40.000 đ
Khối lượng: Lít
Tình trạng: Còn hàng
Nguyên liệu chính: Gạo nếp, Đỗ Tương, Muối Tinh và Nước. Được sản xuất theo Bí Quyết Gia Truyền tại cở sở sản xuất Triệu Sơn. Dùng làm nước chấm hay kho cá, thịt. Hiện Hương sen food đang là đại lý phân phối sản phẩm đặc sản này.
Số lượng
Thêm vào giỏ
Hotline: 0915.554.236
Chia sẻ sản phẩm ngay facebook google youtube
Thông tin chi tiết
Tương Bần Triệu Sơn được sản xuất theo phương thức truyền thống được truyền qua nhiều đời, có bí quyết riêng để tạo ra dòng sản phẩm ngon đặc trưng, màu tương vàng óng, sánh ngọt và thơm. 
Tương Bần Triệu Sơn được đăng kí nhãn hiệu số và được sở Vệ Sinh An Toàn thực phẩm cấp giấy chứng nhận. Với phương pháp làm mốc truyền thống, thủ công nên mọi người yên tâm sản phẩm không có chất 3 – MCPD
Nguyên liệu để sản xuất tương đều được lựa chọn rất kỹ lưỡng và công phu. Gạo để làm ra tương ngon phải là nếp cái hoa vàng, đậu tương thì phải chọn loại đậu ta, hạt vừa phải, đều nhau. Muối tinh thật sạch mới được chọn để làm vì nếu không sạch có thể gây váng và chua.
Cách chế biến món ăn với Tương Bần:
1. Làm nước chấm: chỉ cần đổ tương ra bát và chấm với các món luộc như Rau, Đậu rán, Đậu Luộc, Thịt luộc, Bánh Đúc. Để món nước chấm đậm đà và bắt mắt hơn thì cho thêm mấy thìa đường, gừng tỏi đập nhỏ, cho vào đánh đều 1 lúc là dùng được. 
2. Kho, hầm Cá: Cá rửa sạch, bắc chảo lên bếp và rán qua cho cá săn chắc hơn rồi vớt cá ra cho vào bát ướp với chút đường, ớt, hành tỏi băm nhuyễn độ 30 phút. Lót đáy nồi 1 ít chuối xanh hay dứa rồi trải cá bên trên, đập dập mấy nhánh riềng, đổ tương ngập cá rồi kho tới khi gần cạn nước là ăn được.
 
Khách hàng quan tâm đến Tương bần Triệu Sơn có thể liên hệ trực tiếp tới Hương Sen Food đặt hàng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100%, nếu sản phẩm kém chất lượng.
Sản phẩm khác
Gà Đông Tảo
Giá chỉ còn: liên hệ
Đặt mua ngay
Vải trứng Hưng Yên
Giá chỉ còn: 150.000 đ
Đặt mua ngay
Bột sắn dây Hưng Yên
Giá chỉ còn: 150.000 đ
Đặt mua ngay
HẠT SEN HƯNG YÊN
Giá chỉ còn: 230.000 đ
Đặt mua ngay
LONG NHÃN HƯNG YÊN
Giá chỉ còn: 220.000 đ
Đặt mua ngay